A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN QUANG GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12

Người giới thiệu: Nguyễn Thị Kim Phượng - Giáo viên.

Ngày giới thiệu: 16/12/2019

Tên sách: Kể chuyện Bác Hồ.

         Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

       Ngày 22/12 là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Cứ đến ngày này hàng năm , toàn dân Việt Nam lại tiến hành các hoạt động hướng vào chủ đề Quốc phòng và Quân đội, nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ. Cho nên hôm nay cô xin được giới thiệu với các thầy, cô và các em học sinh cuốn sách" Kể chuyện Bác Hồ" Tập 1. Biên tập: Đỗ Hồng Hạnh. Được nhà xuất bảnGiaó Dục xuất bản tháng 11 năm 2007.

       Nội dung cuốn sách là: Nói về sáu mươi năm hoạt động cách mạng của bác có biết bao những câu chuyện hết sức hấp dẫn, giá trị nhiều mặt, có ý nghĩa giáo dục cao. Đặc biệt cuốn sách này kể về từng giai đoạn trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác. Mở đầu cuốn sách là câu chuyện: Bác Hồ thời thiếu niên, đi tìm chân lí,...

        Đọc cuốn sách" Kể chuyện Bác Hồ", các em sẽ càng yêu quý Bác Hồ, yêu quê hương đất nước , yêu thương con người và muopón sống sao cho thật đẹp, thật có ích. Ở các lứa tuổi khác nhau, các em đều có thể đọc" Kể chuyện Bác Hồ" các em tìm thấy trong những câu chuyện ấy nhiều ý nghĩa mới mẻ hơn, sâu sắc hơn. Mong rằng sách sẽ là món quà quý đối với các em... Các em hãy đến với thư viện của trường tiểu học Sơn Quang để tìm đọc nhé!

       Sau đây là một số hình ảnh của buổi giới thiệu sách:

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Kim Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan